365 ngày tận hưởng tại New Galaxy Nha Trang

Nếu một năm, chúng ta chỉ có 52 ngày cuối tuần và 11 ngày nghỉ lễ để cùng gia đình du lịch nghỉ dưỡng, thì cư dân tương lai của New Galaxy Nha Trang có thể tận hưởng kỳ nghỉ mỗi ngày ngay tại tổ ấm, nhờ vào hệ tiện ích – dịch vụ được hoàn thiện, đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu

365 ngày tận hưởng tại New Galaxy Nha Trang

Về đến tổ ấm là được ngắm nhìn khung cảnh bao la của Vịnh Ngọc Nha Trang, chiêm ngưỡng mảng xanh đa tầng nơi nội khu yên tĩnh, hay chìm đắm trong làn gió biển mát lành, giúp thanh lọc cơ thể, phục hồi sức khỏe và thêm căng tràn năng lượng sống.

Mỗi ngày thỏa thích chill tại nhà cùng hệ tiện ích “vị nhân sinh” đa trải nghiệm: sáng thả mình trong làn nước mát tại hồ bơi trung tâm và thư giãn tại cabanas tắm nắng, chiều về rèn luyện thể lực với khu thể thao ngoài trời, tối đến tận hưởng không khí mát mẻ khi tản bộ nơi nội khu rộng thoáng.

Dành trọn khoảng thời gian gắn kết cùng cả nhà tại “ốc đảo” biệt lập nơi “trái tim” An Viên khi cuối tuần cùng tổ chức tiệc nướng tại Sân BBQ trên không, cùng trò chuyện nơi Sân nghỉ ngơi gia đình trong lành, hay vui chơi tại Bãi biển nhân tạo có đê chắn sóng an toàn cho mọi thành viên.

Đó chính là cuộc sống “an cư như nghỉ dưỡng” của cư dân tại New Galaxy Nha Trang – nơi mỗi ngày trôi qua đều đong đầy cảm xúc, đa dạng trải nghiệm tại Vịnh Ngọc!

CĂN HỘ SỨC KHỎE – “BẾN ĐỖ” VẸN TRÒN CHUẨN AN CƯ MỚI

Có bao giờ bạn tự hỏi: “Sức khỏe của bạn đáng giá bao nhiêu?

Ông bà ta hay nói “sức khỏe là vàng”, nhưng sau đại dịch Covid-19, câu trả lời cho giá trị của sức khỏe phải chăng là “vô giá”.

Chính bởi lẽ đó, tiêu chuẩn về một chốn an cư đích thực cũng đã được tái định nghĩa. Một “căn hộ sức khỏe” với không gian sống trong lành, chú trọng mảng xanh & tiện ích như New Galaxy Nha Trang chính là “bến đỗ” an cư & đầu tư hoàn hảo trong thời kỳ “bình thường mới”:

  • ? Cảm nhận hơi thở thuần thiết của thiên nhiên trên từng “tọa độ” của dự án nhờ việc sắp xếp khoa học các block nhà, bố trí layout hợp lý, giúp căn nhà luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên, thông thoáng & mát mẻ.
  • ? Khơi dậy cảm hứng rèn luyện với “thế giới’ tiện ích đậm chất thể thao: Sáng chạy bộ bên thảm cỏ công viên xanh mướt, chiều sảng khoái trong làn nước mát lạnh tại hồ bơi nội khu rộng đến 700m2, tối an yên bên bồn sục thư giãn,…
  • ? “Detox” sức khỏe tâm hồn, nhẹ nhàng thả lỏng tâm trí bên từng nhịp sóng vỗ dập dìu tại bãi biển nhân tạo biệt lập.

? New Galaxy Nha Trang – Nơi tận hưởng và nuôi dưỡng sức khỏe nơi “núi xanh biển biếc” – Lựa chọn sáng giá để vun đắp tổ ấm yêu thương!

Rate this post

TẢI BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

tai bang gia chu dau tu