Bức tranh sôi động tại New Galaxy Nha Trang

Nằm tại vị trí “trái tim” An Viên nơi Vịnh Ngọc, ??? ?????? ??? ????? tạo ra bức tranh “an cư như nghỉ dưỡng” được vẽ nên bởi hai sắc thái tưởng đối lập, song vẫn đan xen hết sức hài hòa. Đó là gam màu “bình yên” để tận hưởng sự an nhiên, kết hợp nét “năng động” của một thành phố biển nổi tiếng, mang đến đặc quyền tận hưởng nhịp sống náo nhiệt đa trải nghiệm cho cư dân:

Hòa mình vào không khí náo nhiệt của các lễ hội đặc trưng nơi Vịnh Ngọc nhờ chỉ vài phút đến cung đường Trần Phú – nơi được chọn để tổ chức các sự kiện quy mô lớn. Cả nhà dễ dàng cảm nhận rõ nét nhịp sống của một thành phố du lịch biển tựa như một thước phim mùa hè rực rỡ, thu hút nhiều người từ khắp nơi đến tham dự.

Kế thừa trọn vẹn nét đẹp giao hòa giữa nắng vàng, biển xanh, cát trắng của thành phố biển. Đây là điểm sáng đã thu hút vô số khách ngoại quốc tìm đến Nha Trang để du lịch hoặc an cư dài lâu, tạo thành cộng đồng đa văn hoá cùng những trải nghiệm quốc tế năng động.

Trong những kỳ nghỉ lễ, cư dân có thể cùng những người thân yêu tham gia các hoạt động vui chơi – giải trí thú vị, hay các lễ hội đặc sắc được tổ chức khắp nơi tại thành phố Nha Trang, để khoảng thời gian tận hưởng sự sôi động cũng là lúc các thành viên thêm cơ hội gắn kết.

Hiện diện tại Vịnh Ngọc, sở hữu vị thế độc bản nơi “trái tim” An Viên – ??? ?????? ??? ????? đã mang đến nhịp sống vui tươi bậc nhất để gia chủ tận hưởng quanh năm, chuẩn cuộc sống “an cư như nghỉ dưỡng”.

NHA TRANG TRỞ LẠI CHU KỲ ĐẦU TƯ MỚI SAU DỊCH

Thị trường bất động sản Nha Trang đang có những dấu hiệu phục hồi khi bước vào giai đoạn “bình thường mới”. Nguồn cung được cải thiện cùng với sự trở lại của các ông lớn địa ốc là những tín hiệu đáng mừng mở ra một chu kỳ đầu tư mới.

Trong bối cảnh hậu dịch, xu hướng sở hữu căn nhà thứ 2 tại các khu vực thành phố biển, với môi trường sống trong lành đã giúp bất động sản ở các thành phố ven biển như Nha Trang hồi phục và tăng trưởng mạnh mẽ.

SECOND HOME VEN BIỂN – XU HƯỚNG ĐẦU TƯ THỜI KÌ MỚI

Bước vảo thời kì “Bình thường mới, du lịch mở cửa tạo tín hiệu tích cực cho bất động sản nghỉ dưỡng. Trong bối cảnh ấy, second home ven biển trở thành xu hướng bất động sản sức khỏe thu hút sự chú ý của giới đầu tư hậu Covid-19.

Second home thường được định nghĩa là những không gian sống yên tĩnh, riêng tư nằm tại những khu vực có địa thế tự nhiên phong phú đi kèm hệ tiện ích toàn diện. Ở nơi đó, khách hàng có thể thoải mái nghỉ ngơi thư giãn bên gia đình và bạn bè. Bên cạnh đó, Nha Trang luôn là thị trường second home hấp dẫn bậc nhất với giới đầu tư nhờ lợi thế tự nhiên, khí hậu ấm áp quanh năm, hạ tầng giao thông đồng bộ, quy hoạch bài bản cùng nhiều chính sách phát triển của chính quyền địa phương.

Rate this post

TẢI BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

tai bang gia chu dau tu