Hộ chiếu xanh – vi vu vịnh ngọc!

Từ giữa năm 2021, bức tranh du lịch quốc tế dần đón nhận sự phục hồi sau đại dịch. Nhiều quốc gia EU như Đức, Đan Mạch, Hy Lạp…đã cho phép người dân di chuyển trong khối khi có “hộ chiếu xanh”. Tại Châu Á, các nước Thái Lan hay Nhật Bản, Ấn Độ cũng mở dần chuyến bay nội địa cùng một vài đường bay quốc tế dành cho hành khách có “hộ chiếu vaccine” điện tử.

“HỘ CHIẾU XANH” TRONG TAY, DU NGOẠN NGAY VỊNH NGỌC

Riêng ở Việt Nam, Nha Trang – Khánh Hòa là địa phương dẫn đầu trong việc lên kế hoạch tái khởi động, nỗ lực thực hiện các hoạt động thiết thực nhằm trở thành điểm đến an toàn hậu Covid-19:

Tất cả lao động làm việc trong ngành du lịch đều được trang bị “hộ chiếu vaccine”. Đồng thời, Cảng Hàng không Cam Ranh tiếp tục giữ vững chứng nhận sân bay an toàn y tế của Hội đồng sân bay quốc tế (AIC).

Bước đầu tiếp nhận khách quốc tế trở lại khi sân bay Cam Ranh đón 37 chuyên gia Hàn Quốc nhập cảnh từ Incheon vào ngày 18.09.2021.

Chính thức mở lại đường bay nội địa, sẵn sàng chào đón các lượt khách ”hộ chiếu xanh” “cập bến” Vịnh Ngọc từ ngày 10.10.2021

Song hành cùng kế hoạch mở lại đường bay, UBND tỉnh Khánh Hòa đang xem xét mở cửa một số khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bãi tắm riêng và sân golf,… thuộc quần thể biệt lập, giúp đảm bảo tính an toàn cho cả cộng đồng.

Hàng loạt tín hiệu tích cực cho thấy du lịch Nha Trang sẽ sớm phục hồi và bứt phá mạnh mẽ, làm “bệ phóng” cho thị trường địa ốc “nóng dần” trở lại. Đón đầu làn sóng ấy, Hưng Thịnh Land đã cho ra mắt New Galaxy Nha Trang. Với lợi thế vị trí liền kề “cung đường tỉ đô” Trần Phú, hệ tiện ích wellness đẳng cấp và pháp lí minh bạch, New Galaxy Nha Trang tiên phong dẫn lối phong cách sống “an cư như nghỉ dưỡng” lý tưởng nơi phố biển, đồng thời  mở ra triển vọng khai thác lưu trú, sinh lời bền vững cho những nhà đầu tư tinh tường trong tương lai.

DU LỊCH TÁI KHỞI ĐỘNG “CHẮP CÁNH” CHO BẤT ĐỘNG SẢN BIỂN HƯỞNG LỢI

Sau thời gian dài bị “đóng băng”, nhiều địa phương kiểm soát tốt dịch bệnh đã lên kế hoạch phục hồi hoạt động, mở cửa đón khách du lịch. Từ đầu tháng 10, một số điểm đến đã triển khai mô hình tour khép kín đón khách trong nước đã tiêm vaccine.

Theo các chuyên gia, kế hoạch mở lại các đường bay nội địa cũng như động thái thí điểm hộ chiếu vaccine để đón khách nước ngoài sẽ giúp du lịch tại Nha Trang, Bình Định, Bình Thuận, Phú Quốc,…sôi động trở lại. Khi du lịch khởi sắc, giá trị bất động sản cũng nhiều triển vọng, đặc biệt là ở những địa phương có quỹ đất ven biển đẹp.

Qua 6 tháng đầu năm nay, do giãn cách kéo dài, các chỉ tiêu về du khách và doanh thu du lịch đều giảm, song Nha Trang vẫn luôn là một trong số các tỉnh thành được đánh giá đi đầu trong việc tái phục hồi tốc độ tăng trưởng du lịch.

Rate this post

TẢI BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

tai bang gia chu dau tu