Lãi suất kép nhờ kinh doanh shophouse cận biển

SỞ HỮU SHOPHOUSE CỦA ??? ?????? ??? ?????, MỞ LỐI LỢI NHUẬN HẤP DẪN TỪ KINH DOANH

Nhắc đến Shophouse là nhắc đến những con phố thương mại nổi tiếng, thu hút triệu lượt khách mỗi năm như Geylang ở Singapore hay Penang, Malacca ở Malaysia. Riêng ở Việt Nam, trong vài năm gần đây, Shophouse tại các thành phố du lịch cũng bắt đầu tạo nên cơn sốt vì công năng linh hoạt: vừa có khả năng tự vận hành, vừa dễ dàng cho thuê hoặc thanh khoản.

Đón làn sóng đầu tư mới mẻ nhưng đầy triển vọng ấy, ??? ?????? ??? ????? trao tay giới đầu tư chuỗi Shophouse hội tụ những ưu điểm sáng giá bậc nhất nơi Vịnh Ngọc:

Tiềm năng chào đón lượng khách quốc tế và trong nước dồi dào đến ăn uống, mua sắm vào mùa cao điểm du lịch nhờ tọa lạc ngay Thành phố biển Nha Trang – top 4 điểm đến sau dịch được nhiều người lựa chọn, nhất là trong thời kỳ bình thường mới.

Vị trí kế cận cung đường Trần Phú và Võ Thị Sáu – giao điểm giữa trung tâm thành phố Nha Trang và các điểm tham quan nổi tiếng. Nơi đây chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng dành của người dân địa phương và khách du lịch suốt 365 ngày.

Với mục tiêu phát triển ??? ?????? ??? ????? Hưng Thịnh trở thành tâm điểm thương mại của Khu đô thị An Viên, shophouse thuộc khối đế dự án sẽ giúp chủ sở hữu dễ dàng tiếp cận, sinh lời 24/7 từ chính cộng đồng cư dân tinh hoa nơi đây.

Theo phương án quy hoạch đến năm 2025, Thành phố Nha Trang sẽ có 9 phân khu chức năng. Trong đó, Khu đô thị An Viên được định hướng trở thành Đô thị giải trí đặc thù với khu thương mại kết hợp nghỉ dưỡng cao cấp, càng củng cố tiềm năng sinh lợi nhuận lâu dài cho những chủ nhân tương lai.

Tính pháp lý vững vàng kết hợp với lợi nhuận kép từ 2 nguồn khách đông đảo đã tạo nên sức hút mạnh mẽ cho Shophouse ??? ?????? ??? ?????, biển nơi đây thành kênh trú ẩn an toàn, đưa nhà đầu tư tự tin “vượt bão” biến động.

BẤT ĐỘNG SẢN NHA TRANG GIÀU TIỀM NĂNG TĂNG TỐC

Các căn hộ biển, sở hữu lâu dài vẫn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu giai đoạn 2021-2022 bởi thanh khoản cao, an toàn cho nhà đầu tư. Các dự án phát triển bởi chủ đầu tư uy tín, hệ tiện ích nổi trội, gần gũi thiên nhiên, hướng đến giá trị nghỉ dưỡng và sức khoẻ lâu dài có hấp lực lớn.

Số liệu từ Viện Sức khỏe Toàn cầu (Global Wellness Institute) chỉ ra, thị trường BĐS tích hợp tiện ích hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe có giá trị 134 tỷ USD, ước tính tăng lên 180 tỷ USD năm 2022. Khách hàng sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho BĐS ưu tiên sức khỏe. Điều này lý giải cho sức hút của dự án căn hộ vì sức khỏe New Galaxy Nha Trang.

MẶT BẰNG SHOPHOUSE NEW GALAXY NHA TRANG

Mặt bằng New Galaxy Nha Trang
Mặt bằng New Galaxy Nha Trang
Rate this post

TẢI BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

tai bang gia chu dau tu