Sống đời như ý với 3 chữ yên sáng giá

Càng trải qua nhiều biến động, những giá trị bền vững mang đến sự an tâm càng được mọi người coi trọng hơn bao giờ hết. Khi các nhà đầu tư tìm kiếm cảm giác vững tin vào tương lai sinh lợi nhuận, thì các gia đình trông chờ một tổ ấm bảo vệ được sức khỏe và thỏa nhu cầu của mọi thành viên.

Hiện diện giữa “trái tim An Viên”, ??? ?????? ??? ????? sẽ là nơi đáp ứng được những kỳ vọng ấy, nhờ vào những giá trị thiết thực được thể hiện qua “3 chữ an” ý nghĩa:

AN TÂM

Sở hữu lâu dài một “căn hộ sức khỏe” lý tưởng ở Vịnh Ngọc với pháp lý minh bạch và chất lượng đáng tin cậy. Ngoài ra, Chủ đầu tư Hưng Thịnh Land còn dành tặng những gia chủ đầu tiên mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn – lên đến 3,5%.

AN LÀNH

Khi mọi cư dân đều có thể tận hưởng sự cân bằng, theo đuổi cuộc sống an cư trọn vẹn. Các cư dân nhí có thể vui đùa cùng bạn bè đồng trang lứa tại Hồ bơi trẻ em; gia đình thêm gắn kết khi thư giãn tại Sân nghỉ ngơi hay Hồ bơi trung tâm, và cả cư dân lớn tuổi có thể thoải mái tản bộ trong khuôn viên cùng những người bạn tâm giao.

AN NHÀN

Lên kế hoạch tài chính dài lâu với lịch thanh toán chỉ 1-1,5%/tháng cho đến khi bàn giao. Giúp gia chủ vừa đỡ gánh nặng tài chính, vừa thong thả lên kế hoạch thu chi lâu dài.

? Nắm bắt ngay cơ hội sở hữu second-home “đa năng” ??? ?????? ??? ????? đáp ứng mọi nhu cầu của các nhà đầu tư. Gia chủ có thể thoải mái khai thác lưu trú tại thành phố du lịch hàng đầu với hàng triệu lượt khách đến thăm, tích lũy lâu dài để kế thừa cho thế hệ sau, hay dùng làm nơi nghỉ dưỡng cao cấp tại Vịnh Ngọc.

VỊ TRÍ DỰ ÁN luôn là yếu tố quan trọng bậc nhất để định giá BĐS cũng như đảm bảo cho giá trị bền vững của nhà đầu tư trong bất kì hoàn cảnh nào. Đặc biệt khi quỹ đất ngày càng khan hiếm, thì những dự án có vị trí tốt luôn hấp dẫn các nhà đầu tư, góp phần tạo giá trị sinh lời bền vững và là nơi lý tưởng để “an cư lạc nghiệp” cho cư dân.

New Galaxy Nha Trang – dự án căn hộ mới nhất của Hưng Thinh Land sở hữu vị trí như thế nào tại “Vịnh Ngọc” trong bối cảnh quỹ đất tại trung tâm phố biển Nha Trang không còn nhiều?

BẤT ĐỘNG SẢN NHA TRANG – “THỎI NAM CHÂM” HÚT GIỚI ĐẦU TƯ HẬU COVID-19

Thị trường bất động sản Nha Trang dần sôi động trở lại sau thời gian im ắng do ảnh hưởng của Covid-19. Không chỉ sở hữu tiềm năng phát triển du lịch vượt trội, Nha Trang còn là điểm đến tin cậy của giới đầu tư nhờ hàng loạt dự án hạ tầng kết nối đang được triển khai.

Ông Văn Dũng Chinh, Uỷ viên Hội Môi giới Bất động sản Khánh Hoà cho biết, thị trường bất động sản ở TP. Nha Trang không chỉ dành cho người dân có nhu cầu ở thực trên địa bàn tỉnh, mà vẫn còn hấp lực đối với các nhà đầu tư ở mọi miền cả nước. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh, mong muốn được sở hữu ngôi nhà thứ 2 để nghỉ dưỡng, phục hồi sức khoẻ lại đang lên cao như hiện nay.

Rate this post

TẢI BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

tai bang gia chu dau tu