Tân hưởng ly cafe cuối tuần tại New Galaxy Nha Trang

TẬN HƯỞNG LY CAFE CUỐI TUẦN CÙNG NEW GALAXY NHA TRANG

Vào mỗi cuối tuần, nếu không phải miệt mài nơi văn phòng hay bận rộn với những công việc “không tên” ở nhà, chắc hẳn nhiều người sẽ dành thời gian nơi góc quán quen nào đó và thưởng thức ly cà phê một cách chậm rãi. Bước vào giai đoạn “Bình thường mới, giữa cuộc sống bồn bề, đã lâu rồi bạn không còn thời gian thưởng thức cà phê sáng ngày cuối tuần?

Cà phê ngày cuối tuần sẽ khác và thú vị hơn khi bạn đến với 𝗡𝗲𝘄 𝗚𝗮𝗹𝗮𝘅𝘆 𝗡𝗵𝗮 𝗧𝗿𝗮𝗻𝗴, bạn không chỉ thưởng thức ly cafe nơi thiên đường của biển xanh, cát trắng, nắng vàng mà còn có cơ hội trải nghiệm không gian sống “An cư như nghỉ dưỡng” tại nhà mẫu của 𝗡𝗲𝘄 𝗚𝗮𝗹𝗮𝘅𝘆 𝗡𝗵𝗮 𝗧𝗿𝗮𝗻𝗴.

Chi tiết trong từng đường nét, chỉnh chu trong từng thiết kế luôn là kim chỉ nam mà 𝗡𝗲𝘄 𝗚𝗮𝗹𝗮𝘅𝘆 𝗡𝗵𝗮 𝗧𝗿𝗮𝗻𝗴 hướng đến nhằm nâng tầm chuẩn sống wellness cho những chủ nhân tương lai. Ban công lớn và thiết kế căn hộ mở đón trọn làn gió biển mát lành, chứa những ion âm có lợi cho sức khỏe, cùng ánh nắng tươi sáng giúp gia chủ đón ngày mới luôn tích cực và tràn đầy năng lượng.

Chạm tay đến với 𝗡𝗲𝘄 𝗚𝗮𝗹𝗮𝘅𝘆 𝗡𝗵𝗮 𝗧𝗿𝗮𝗻𝗴 để có cơ hội sở hữu một “tinh tú” hoàn hảo cho second-home nơi Vịnh Ngọc nên thơ với nhiều ưu đãi ra mắt hấp dẫn ngay hôm nay!

VIEW PANORAMA, BẮT TRỌN BIỂN XANH VÀO NHÀ

Tiếp nối sự thành công từ những block đã ra mắt, 𝗕𝗹𝗼𝗰𝗸 𝗧𝗵𝗲 𝗠𝗼𝗱𝗲𝗿𝗻 của New Galaxy Nha Trang chính thức xuất hiện cùng nhiều ưu điểm ấn tượng. Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng dành riêng cho những kỳ nghỉ dưỡng tại gia thư thái bên bờ biển đầy nắng và gió. Với tầm nhìn panorama ôm trọn khoảng không gian biển bao la, 𝗕𝗹𝗼𝗰𝗸 𝗧𝗵𝗲 𝗠𝗼𝗱𝗲𝗿𝗻 mang đến cho gia chủ đặc quyền được chăm sóc sức khỏe mỗi ngày:

Tầm nhìn khoáng đạt đón trọn cảnh biển: chiêm ngưỡng vẻ đẹp muôn sắc thái của đại dương xanh – từ bình minh rực rỡ đến ánh hoàng hôn nhẹ nhàng là liệu pháp “detox” tinh thần, giải tỏa căng thẳng và thả lỏng tâm trí hiệu quả mỗi khi trở về tổ ấm.

Đón thiên nhiên vào không gian sống: ban công lớn và thiết kế căn hộ mở đón trọn làn gió biển mát lành, chứa những ion âm có lợi cho sức khỏe, cùng ánh nắng tươi sáng giúp gia chủ đón ngày mới luôn tích cực và tràn đầy năng lượng.

Tọa lạc giữa “viên kim cương lục giác” New Galaxy Nha Trang, 𝗕𝗹𝗼𝗰𝗸 𝗧𝗵𝗲 𝗠𝗼𝗱𝗲𝗿𝗻 là tổ ấm sở hữu tầm nhìn ấn tượng, mang đến cho gia chủ cuộc sống chuẩn “an cư như nghỉ dưỡng” đầy thư thái bên biển xanh tuyệt mỹ. Chạm tay đến cơ hội sở hữu 𝗕𝗹𝗼𝗰𝗸 𝗧𝗵𝗲 𝗠𝗼𝗱𝗲𝗿𝗻 – lựa chọn second-home lý tưởng nơi Vịnh Ngọc nên thơ với nhiều ưu đãi ra mắt hấp dẫn ngay hôm nay!

Rate this post

TẢI BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

tai bang gia chu dau tu