Dự án căn hộ New Galaxy Nha Trang đang là tâm điểm của thị trường bất động sản Khánh Hòa khi đang được hưởng lợi rất lớn từ vị trí. Đó là trái tim Khu đô thị An Viên, P. Vĩnh Trường, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Vậy vị trí dự án New Galaxy Nha Trang có tiềm năng tăng giá gì? Có nên mua đầu tư giai đoạn này không? Bài viết này chúng tôi sẽ phân tích toàn bộ những thông tin liên quan đến vị trí cho quý khách hàng.

Vị trí New Galaxy Nha Trang ở đâu?

Vị trí dự án New Galaxy Hưng Thịnh nằm trong tổng thể Khu đô thị An Viên rộng 72ha trên đường Trần Phú, thuộc 2 phường Vĩnh Nguyên và Vĩnh Trường, TP Nha Trang. 

Khu đô thị An Viên nằm ở phía Nam đường Trần Phú, tiếp giáp 2,2km bờ biển vịnh Nha Trang. Đây là một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Địa thế của dự án có núi đồi và biển cả mênh mông, một thế rất phong thủy mà ai cũng muốn sở hữu.

Căn hộ New Galaxy Nha Trang nằm ngay trái tim của khu đô thị biển nên được thừa hưởng những yếu tố đẹp nhất, đắt giá nhất của khu đô thị.

Kết nối giao thông thuận lợi từ vị trí New Galaxy Nha Trang

Khả năng kết nối giao thông linh hoạt thuận tiện chính là lợi thế nổi bật nhất của dự án. Nằm trên đường Trần Phú – con đường đắt giá và nổi tiếng nhất Nha Trang. 

Từ vị trí căn hộ New Galaxy Nha Trang quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trọng điểm như:

1- 3 phút tới hệ thống tiện ích nội khu; bãi biển An Viên; núi Cảnh Long; khu cáp treo Vinpearl Nha Trang; cảng và Bến tàu Hòn Tằm; cảng Nha Trang và bến tàu du lịch; cảng cá Vĩnh Trường; Bảo tàng Hải Dương học; 

  • 5 phút kết nối tới Dinh Bảo Đại; Chợ Vĩnh Trường;Bệnh viện quốc tế Vinmec.
  • 7 phút đến Công viên Bạch Đằng; Công viên Thanh Niên; THPT Phạm Văn Đồng.
  • 10 phút di chuyển vào Trung tâm Nha Trang.
  • 30 phút đến Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh.
Trong tương lai, dự án cũng nằm trong giao điểm kết nối với khu dân cư Hòn Rớ – đại lộ Nguyễn Tất Thành. Góp phần rút ngắn quãng đường từ sân bay Cam Ranh về trung tâm Nha Trang tới gần 10km, củng cố vị trí chiến lược của dự án khu đô thị biển An Viên.

Tiềm năng có được từ vị trí dự án New Galaxy Nha Trang

Với vị trí đang sở hữu, chúng tôi tin chắc rằng đây là dự án căn hộ nghỉ dưỡng hiếm hoi tại Nha Trang sở hữu vị trí thuận tiện để khai thác du lịch và là kênh đầu tư lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội.

Trong đó, phải kể đến thông tin quy hoạch phát triển Nha Trang đã được Chính phủ phê duyệt.
  • Nha Trang lên Thành phố trực thuộc Trung ương
Nghị quyết 09 của Bộ Chính trị về xây dựng, phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 với mục tiêu phấn đấu xây dựng tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030 là thành phố trực thuộc Trung ương; đến năm 2045 là đô thị thông minh, bền vững, bản sắc, ngang tầm khu vực châu Á.

Trong đó, Nha Trang là đô thị hạt nhân tập trung phát triển kinh tế biển, kích cầu du lịch, tăng cường hợp tác liên kết với các tỉnh, đẩy mạnh thu hút đầu tư vào lĩnh vực bất động sản.

Vốn đầu tư hạ tầng 50.000 tỷ đồng

Hiện thực hóa mục tiêu đô thị biển quốc gia và quốc tế, Nha Trang đang được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng. Thể hiện qua các dự án sau:

Đường bộ cao tốc đoạn Nha Trang – Phan Thiết; Quy Nhơn – Nha Trang với tổng chiều dài hơn 300km.

Đường bộ cao tốc Nha Trang – Buôn Mê Thuột dài 113 km, tổng mức đầu tư 19.500 tỷ đồng.

Xây dựng nút giao thông Ngọc Hội Vĩnh Điềm Trung, tổng vốn đầu tư hơn 1.240 tỷ đồng

Đường vành đai kết nối nút giao thông Ngọc Hội, tổng vốn đầu tư 3.500 tỷ đồng.

Và sau những dự án này còn có thêm dự án đường sắt tốc độ cao Bắc Nam đoạn TP Hồ Chí Minh – Nha Trang được đầu tư xây dựng để thu hút nhiều khách du lịch tới Nha Trang hơn nữa. 

Lúc đó, vị trí của New Galaxy Hưng Thịnh lại càng thêm đắt giá. Chính vì vậy mà không quá khi nói dự án là kênh sinh lời bền vững ngay cả khi ngủ.

Trên đây là những tổng hợp và phân tích của chúng tôi liên quan đến vị trí New Galaxy Nha Trang. Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm những góc nhìn đầu tư khách quan cho quý khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)