Vịnh Ngọc trở lại đường đua

Đúng với danh xưng top 3 thành phố đáng sống nhất Việt Nam, trong khi nhiều tỉnh thành khác vẫn đang dần thống nhất phương án thì Nha Trang đã sớm có bước đi phục hồi du lịch và kinh tế khi bước vào giai đoạn bình thường mới

Vịnh Ngọc Trở Lại Đường Đua

Nối liền các chuyến đi từ TPHCM đến Khánh Hoà, sẵn sàng mang đến nguồn du khách đông đảo vào dịp lễ cuối năm hay hành trình du xuân sắp tới.

Trở thành 1 trong 5 địa phương được thí điểm đón khách quốc tế có hộ chiếu xanh từ tháng 11/2021, ưu tiên mở cửa các khu resort cao cấp, riêng tư để dễ dàng kiểm soát chuẩn an toàn.

Đầu tháng 11 cũng là thời điểm vừa thống nhất phương án xây dựng đường cao tốc Khánh Hòa – Buôn Ma Thuột, kết nối các tỉnh Tây Nguyên và Nha Trang để tạo nên một vùng du lịch trọng điểm. Góp phần đưa Vịnh Ngọc chạm đến mục tiêu nâng cấp lên thành phố thương mại du lịch tầm vóc Đông Nam Á.

Bên cạnh nguồn lực hiện có, Nha Trang cũng đang trở thành bến đỗ đầu tư và an cư đầy triển vọng khi xu hướng staycation hay workcation được dự đoán ngày càng được ưa chuộng. Làn sóng an cư như nghỉ dưỡng hay kết hợp giữa du lịch và làm việc chính là cơ hội sinh lời hấp dẫn cho những nhà đầu tư BĐS tại vịnh biển tuyệt mỹ.

Điển hình như tại ????? ??? ?????? của New Galaxy Nha Trang sở hữu căn hộ biển tọa lạc ngay trái tim Khu đô thị An Viên, gia chủ sẽ được tận hưởng tầm nhìn panorama bắt trọn biển xanh vào nhà. Ưu thế này vừa thu hút du khách đến lưu trú, vừa chinh phục các chủ nhân tinh hoa đang tìm kiếm ngôi nhà thứ 2 sống trọn thư thái, đạt chuẩn wellness.

Cùng tìm hiểu ngay về ????? ??? ?????? để cùng “vén màn” bức tranh lợi nhuận tươi sáng trong thời kỳ bình thường mới!

KIẾN TRÚC “VỊ NHÂN SINH” – THIẾT LẬP CHUẨN SỐNG MỚI TẠI NEW GALAXY NHA TRANG

Bước vào giai đoạn “bình thường mới”, nhu cầu về một không gian sống đầy đủ tiện nghi, đa dạng tiện ích, gần gũi với thiên nhiên và hướng đến giá trị sức khoẻ ngày càng được tăng cao.

Với mong muốn tạo dựng một thiên đường sống xanh hoà giữa thiên nhiên, New Galaxy Nha Trang được xây dựng ở vị trí bao bọc bởi núi non và vịnh biển. Địa thế hiếm có này giúp dự án giao hòa với thiên nhiên, mang đến bầu không khí trong lành, tràn đầy sức sống.

Rate this post

TẢI BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

tai bang gia chu dau tu