Logo dự án New Galaxy Nha Trang bị giả tràn lan

New Galaxy Nha Trang là dự án căn hộ tọa lạc khu đô thị An Viên, phường Vĩnh Trường, Tp Nha Trang, Khánh Hòa, do Hưng Thịnh Land làm chủ đầu tư. Đây là dự án căn hộ ở, với 3 mặt view biển, sở hữu lâu dài và được cấp sổ hồng.

Từ khi được chủ đầu tư Hưng Thịnh Land chào bán vào quý 2/2022, dự án đã gây được nhiều tiếng vang trên thị trường do có những ưu điểm vượt trội sau:

  • Pháp lý rõ ràng
  • Chủ đầu tư uy tín
  • Tiến độ thanh toán dài hạn
  • Bàn giao hoàn thiện
  • Giá cả hợp lý
  • Lãi suất thanh toán vượt lên đến 15-18% và đặc biệt là không trừ trực tiếp vào hợp đồng và không tính thuế

Với các chính sách này, khách hàng đầu tư New Galaxy Nha Trang nếu có tài chính tốt thanh toán vượt thì được chiết khấu ngay lên đến 28% và không trừ vào hợp đồng, khách hàng đầu tư sau này bán lại huề vốn cũng đã lời được 28%, nếu giá thị trường tăng nhẹ tầm 20-30% thì khách hàng cũng đã kiếm lời từ 70-90% so với số tiền bỏ ra, mà dự án khi nhận nhà, tăng giá 20-30% là rất rất bình thường, có những dự án tăng 50% hoặc thậm chí là 100%, chính sách này thật sự quá tốt cho khách hàng đầu tư.

Chính vì độ Hot đó mà đã có rất nhiều sàn môi giới tham gia chào bán sản phẩm này, tuy nhiên đã có một số người đã sáng chế ra rất nhiều Logo New Galaxy mới, nó hoàn toàn không phải là Logo chính thức của dự án New Galaxy.

Để khách hàng có cái nhìn chính xác hơn, Hưng Thịnh Land chỉ có 1 loại Logo duy nhất dành cho dự án New Galaxy có dạng như sau:

Hình ảnh các Logo New Galaxy giả đang tồn tại trên mạng:

Hình ảnh các Logo giả dự án New Galaxy Nha Trang trên mạng

Khách hàng nên phân biệt rõ ràng các thông tin chính thức từ chủ đầu tư và các thông tin không chính thức để tránh gặp các trường hợp không hay nhé

Xem thông tin chính thức dự án New Galaxy Nha Trang tại đây!

5/5 - (1 bình chọn)

TẢI BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

tai bang gia chu dau tu